Hết hạn

Giảm ngay 30% cho khách hàng mới khi thanh toán trên Lazada bằng thẻ tín dụng TPBank

TPBank
Tốt?0
Giảm 30% Mua
Tốt?0
Giảm 30% Mua

Nội dung ưu đãi:

Giảm ngay 30% cho khách hàng mới khi thanh toán trên Lazada bằng thẻ tín dụng TPBank

Vào mỗi thứ 6 hàng tuần, vào khung giờ từ 09:00 sáng đến 23:59 giờ tối, giảm ngay 30% (tối đa 120.000đ) cho đơn hàng từ 300.000đ damh cho khách hàng mới trên website Lazada.vn hoặc ứng dụng di động Lazada

Thời gian ưu đãi:

Từ ngày 24/04/2020 đến 31/08/2020

Sản phẩm áp dụng:

Chủ thẻ tín dụng quốc tế TPBank (Visa/MasterCard)

Điều kiện áp dụng:

Khách hàng đăng nhập tài khoản trên website Lazada.vn và ứng dụng di động Lazada (hoặc đăng kí tài khoản nếu là khách hàng mới). Bấm chọn phiếu giảm giá để thu thập về ví và chọn phương thức thanh toán bằng thẻ Tín dụng

Điều kiện & điều khoản:

 • Chương trình áp dụng cho khách hàng mới chưa có user tại khoản tại Lazada hoặc có tài khoản tại Lazada nhưng chưa phát sinh giao dịch đầu tiên nào/ VÀ chưa từng sử dụng thẻ tín dụng của TPBank để thanh toán trên Lazada
 • KH đăng nhập tài khoản trên website Lazada.vn và ứng dụng di động Lazada (hoặc đăng kí tài khoản nếu là khách hàng mới). Bấm chọn phiếu giảm giá để thu thập về ví và chọn phương thức thanh toán bằng thẻ Tín dụng nhập thông tin trên thẻ để nhận được giảm giá tại trang thanh toán.
 • Phiếu giảm giá cần được sử dụng trong ngày sau khi thu thập.
 • Áp dụng cho các đầu thẻ: 466582, 466583, 470970, 536287, 401286.
 • Phiếu giảm giá sẽ được mở vào lúc 9h(sáng)& 12h(trưa) vào ngày diễn ra chương trình ưu đãi
 • KH có thể không nhận được ưu đãi này nếu ngân sách phân bổ theo ngày đã được sử dụng hết. Hoặc thu thập nhiều hơn 1 lần trong suốt  thời gian diễn ra chương trình theo quy định.
 • Áp dụng cho các đơn hàng có sản phẩm trên Ứng dụng / Website Lazada, ngoại trừ sản phẩm sữa bột cho bé, phụ kiện cho trẻ sơ sinh, sữa Vinamilk, thẻ Điện thoại trả trước, thẻ cào, dịch vụ nạp tiền trực tuyến và 1 số sản phẩm được bán và giao hàng bởi nhà bán hàng.
 • Chương trình chỉ dành cho khách hàng lẻ, Lazada và TPBank bảo lưu quyền từ chối áp dụng chương trình ưu đãi và tính phí khấu trừ vào sao kê thẻ bao gồm cả việc hủy đơn hàng và khóa tài khoản đối với các khách hàng/đơn hàng có dấu hiệu hoặc có cơ sở chứng minh được là do các đơn vị mua đi bán lại, cố tình lợi dụng phiếu giảm giá từ chương trình, cố ý vượt qua các quy định về bảo mật và dành cho chương trình.
 • Khi KH bấm chọn phiếu giảm giá để thu thập về ví tương ứng với việc khách hàng đồng ý với điều khoản/điều kiện của chương trình được công bố rõ bởi Lazada và TPBank.
 • Ưu đãi sẽ không được cấp lại nếu đơn hàng bị hủy hoặc đổi trả vì bất kỳ lý do gì.
 • Lazada và TPBank xin từ chối các đơn hàng không thỏa mãn các điều kiện nêu trên.

Đăng ký mở thẻ, nhận ngay ưu đãi!​

×

  Thu nhập:

  Địa chỉ:

  Quận/Huyện :

  Mở một thẻ
  TỐTĐã lưu TỐTKhông TỐT 1
  0
  ×

   Báo lỗi
   Rất vui khi có sự góp ý của bạn

   Nhận xét

   CardTOT giúp bạn tìm điểm ưu đãi tốt với chiếc thẻ trên tay. Với thông tin đầy đủ các loại thẻ phổ biến hiện nay của các Ngân hàng, đi kèm là các chính sách thanh toán, chính sách ưu đãi rất phong phú giúp bạn tiết kiệm tài chính, an toàn sử dụng.
   CardTOT
   Logo
   Register New Account
   Reset Password
   Danh sách so sánh
   • Total (0)
   So sánh
   0
   Shopping cart