Chính sách bảo mật

CardTOT – một sản phẩm công nghệ của Công ty cổ phần Công Nghệ và Đầu Tư HAY được đăng ký tại 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. (“CardTOT”, “chúng tôi, của chúng tôi”) là đơn vị dẫn đầu trong thị trường cung cấp quảng cáo và đăng tin trực tuyến cho chuyên ngành liên quan về thẻ/ví điện tử. CardTOT đóng vai trò là bộ điều khiển dữ liệu thông tin cá nhân thu được từ các khách hàng của mình với nhu cầu về dịch vụ mở thẻ/ví, sử dụng dịch vụ ưu đãi liên quan về thẻ/ví và thông tin cá nhân do người sử dụng đăng ký trên website.

Chính sách bảo mật này mô tả cách dữ liệu của bạn được thu thập, sử dụng, xử lý và chuyển tiếp và những quyền của bạn liên quan đến dữ liệu cá nhân của bạn.

a. Mục đích và phạm vi thu thập

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website www.cardtot.com bao gồm: email, điện thoại, địa chỉ khách hàng,… Đây là các thông tin mà  www.cardtot.com cần khách hàng cung cấp bắt buộc khi gửi liên hệ về cho www.cardtot.com để nhờ hỗ trợ, tư vấn thông tin về các dòng sản phẩm, dịch vụ của www.cardtot.com.

Khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ các thông tin liên hệ và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, khách hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho website  www.cardtot.com về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

b. Phạm vi sử dụng thông tin

Chúng tôi sử dụng thông tin của bạn để có thể cung cấp sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi cho bạn, thông tin của bạn sẽ được lưu lại, xử lý và tiết lộ bởi chúng tôi theo các cách sau:

 • Để tạo thuận lợi cho quá trình sử dụng dịch vụ, chúng tôi kết hợp thông tin của bạn với các cơ hội nắm bắt các chương trình ưu đãi, khuyến mãi, từ đó tiết kiệm tài chính cho bạn;
 • Cung cấp thông tin về sản phẩm dịch vụ đến khách hàng nếu có yêu cầu từ khách hàng;
 • Gửi email tiếp thị, khuyến mại về hàng hóa dịch vụ do chúng tôi cung cấp;
 • Gửi các thông báo về các hoạt động của website www.cardtot.com với khách hàng khi cần thiết;
 • Liên lạc và giải quyết với khách hàng trong những trường hợp đặc biệt;
 • Không sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại www.cardtot.com;
 • Khi có yêu cầu của cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng.
 • Trong những trường hợp còn lại, chúng tôi sẽ có thông báo cụ thể cho quý khách hàng khi phải tiết lộ thông tin cho một bên thứ ba và thông tin này chỉ được cung cấp khi được sự phản hồi đồng ‎ý‎ từ phía quý khách hàng.

c. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của  www.cardtot.com.

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

 • Công ty Cổ phần Công Nghệ và Đầu Tư HAY
 • Địa chỉ: 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM
 • Hotline: 0984823579 Email: info@cardtot.com

d. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu  www.cardtot.com  thực hiện việc này.

Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về nội dung bảo mật thông tin cá nhân đề nghị liên hệ Ban quản trị của website  www.cardtot.com. Khi tiếp nhận những phản hồi này, www.cardtot.com sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của khách hàng tùy theo mức độ, www.cardtot.com sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

e. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân của khách hàng trên www.cardtot.com được www.cardtot.com cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của  www.cardtot.com. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, www.cardtot.com sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của khách hàng bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa trên  www.cardtot.com.

www.cardtot.com yêu cầu các cá nhân khi đăng ký mua hàng, sử dụng dịch vụ tại www.cardtot.com phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại…, và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. www.cardtot.com không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của khách hàng đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của khách hàng đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

CardTOT
Logo
So sánh
 • Total (0)
So sánh
0
Shopping cart