CardTOT là gì?

CardTOT

Với xu thế tài chính tiêu dùng hiện nay trên thế giới cũng như ở Việt Nam là không dùng tiền mặt, các phương thức được thay thế như bằng thẻ ngân hàng, ví điện tử, thanh toán qua tài khoản ngân hàng …

Các đơn vị nhận thanh toán sẽ có những chính sách ưu đãi khi người dùng bằng thẻ hay ví điện tử, tuy nhiên hiện nay người tiêu dùng có nhiều loại thẻ, nhiều ví điện tử … thế thì sử dụng làm sao cho hiệu quả tài chính, làm sao biết được thẻ mình đang có trên tay được ưu đãi tốt hơn hay không thì chưa có công cụ nào hỗ trợ. Chúng tôi, CardTOT sẽ giúp bạn thực hiện tổng hợp/tìm kiếm các chương trình các ưu đãi của đơn vị chấp nhận thanh toán, ưu đãi của các Ngân hàng phát hành thẻ, ưu đãi các loại thẻ, các phương thức thanh toán khác, ngoài ra chúng tôi có thêm ứng dụng so sánh ưu đãi thẻ, so sánh giá sản phẩm/chương trình để tiết kiệm tài chính cho người sử dụng.

CardTOT hướng đến người tiêu dùng Việt Nam và thế giới không dùng tiền mặt, vừa tiện lợi vừa được nhận nhiều ưu đãi thì quá tuyệt vời.

CardTOT được điều hành bởi Công ty công nghệ và đầu tư HAY, được các chuyên gia tài chính, chuyên gia công nghệ, chuyên gia thẻ từ các ngân hàng lớn ở Việt Nam tư vấn và vận hành, hy vọng sẽ mang những lợi ích đích thực cho người sử dụng– “Có thẻ trên tay, được ngay giá tốt (Have Card – Have Fun)”, đó là slogan nói lên tất cả mong muốn của chúng tôi đối với người tiêu dùng.

Tầm nhìn:

Trở thành đơn vị cung cấp thông tin ưu đãi lớn nhất, hữu ích nhất về các loại thẻ, về các phương thức thanh toán không dùng tiền mặt.

Sứ mệnh:

Tạo thói quen không dùng tiền mặt cho người tiêu dùng Việt Nam, giúp người Việt Nam giảm thiểu rủi ro trong việc thanh toán, là kênh giúp tạo ra một nền kinh tế lành mạnh, an toàn.

Chúng tôi xin trích lược một thông điệp từ Báo Tuổi Trẻ:

Lợi ích của xã hội “không tiền mặt”?

Với nền kinh tế:

  • Minh bạch hóa các giao dịch, tăng cường hiệu quả công tác phòng chống tham nhũng, tội phạm kinh tế.
  • Tăng nguồn vốn đầu tư từ các khoản tiền nhàn rỗi trong xã hội, giúp đồng vốn luân chuyển nhanh hơn.
  • Tăng khả năng kiểm soát, điều tiết khối lượng tiền trong nền kinh tế, góp phần thúc đẩy hiệu quả điều hành chính sách tiền tệ quốc gia.
  • Giảm chi phí quản lý, chi phí in ấn, kiểm đếm, bảo quản, vận chuyển tiền mặt.

Với người dân:

  • Quá trình giao dịch, thanh toán an toàn, nhanh chóng, tiện lợi, giảm bớt chi phí.
  • Tránh các nguy cơ rủi ro: tiền giả, bị trộm cướp, thất thoát.
  • Dễ dàng kiểm soát theo dõi chi tiêu.
CardTOT
Logo
So sánh
  • Total (0)
So sánh
0