Ưu đãi trả góp lãi suất 0% thanh toán bảo hiểm Dai-ichi Life bằng thẻ tín dụng

Yêu thíchĐã thíchRemoved 0
Chương trình ưu đãi cho chủ thẻ tín dụng: trả góp lãi suất 0% cho giao dịch thanh toán phí bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life qua thẻ tín dụng SHB.
Ưu đãi trả góp lãi suất 0% thanh toán bảo hiểm Dai-ichi Life bằng thẻ tín dụng
Chủ thẻ tín dụng SHB khi thanh toán phí bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi life qua thẻ tín dụng SHB sẽ được tận hưởng ưu đãi thanh toán trả góp lãi suất 0%.

Điều kiện

 • Chỉ áp dụng cho giao dịch thanh toán mua bảo hiểm Dai-ichi Life thành công tại SHB qua Credit SHB.
 • Chỉ áp dụng ưu đãi trả góp cho 01 giao dịch thanh toán thành công phí bảo hiểm cho 01 hợp đồng bảo hiểm Dai-ichi Life tại SHB.
 • Một Khách hàng có thể được áp dụng ưu đãi trả góp cho nhiều Hợp đồng bảo hiểm.
 • Dịch vụ chỉ áp dụng ưu đãi trả góp cho giao dịch thanh toán phí bảo hiểm Daiichi Life được khách hàng đóng theo năm, không áp dụng khi thanh toán phí bảo hiểm theo định kỳ khác (tháng/ quý/ 06 tháng).
 • Trong trường hợp thanh toán Hợp đồng bảo hiểm Dai-ichi Life cho Bên mua bảo hiểm (BMBH) bằng thẻ tín dụng SHB phải đảm bảo BMBH là chủ thẻ chính hoặc người thân của chủ thẻ chính bao gồm: Người được bảo hiểm Chính, hoặc Người được bảo hiểm bổ sung (nếu có); Người thụ hưởng Quyền lợi bảo hiểm (nếu có); Người thân khác trong gia đình của BMBH (vợ, chồng, con, cha, mẹ hợp pháp; anh/chị/em ruột). Trường hợp các người thân nêu trên không có tên trong Hồ sơ yêu cầu bảo hiểm, Hợp đồng bảo hiểm thì Chủ TTD SHB cần xuất trình giấy tờ chứng minh quan hệ cho Nhân viên SHB/Chuyên viên tư vấn DLVN tại CN/PGD trước khi thực hiện giao dịch nộp phí bảo hiểm bằng TTD (ví dụ: Hộ khẩu/Giấy khai sinh/Giấy đăng ký kết hôn…).
 • Trường hợp khách hàng bị hủy trả góp (theo chính sách của SHB do hoàn, hủy, điều chỉnh Hợp đồng), khách hàng sẽ được miễn phí tất toán trả góp trước hạn.
 • Trường hợp KH yêu cầu tất toán/hủy trả góp trước hạn: KH chịu phí theo biểu phí SHB hiện hành.

 

 

>>> Xem thêm

 1. Các chương trình ưu đãi thẻ SHB: tại đây
 2. Ưu đãi Online Shop: tại đây
 3. Các ưu đãi nổi bật trên CardTOT: tại đây
TỐTĐã lưu TỐTKhông TỐT 0
0
CardTOT
Logo
So sánh
 • Total (0)
So sánh
0
Shopping cart