Hết hạn

Ưu đãi giảm ngay 10K cho chủ thẻ VPBank tại Starbucks

Yêu thíchĐã thíchRemoved 0
Starbucks
Đánh giá+2
Đánh giá+2

Tên chương trình dành cho chủ thẻ VPBank  “Chạm với Visa giảm ngay 10.000 Đ”

Ưu đãi giảm ngay 10K cho chủ thẻ VPBank tại Starbucks

Nội dung chương trình dành cho chủ thẻ VPBank

Chương trình 1: Tiết kiệm 10.000 VND cho bất kỳ giao dịch mua hàng Contactless nào tại tất cả các cửa hàng Starbucks.

Chương trình 2: Mua 1 đồ uống – Nhận 1 bánh tại tất cả các cửa hàng Starbucks Reserve™ thẻ đủ điều kiện: Bất kỳ thẻ Visa Signature và Visa Infinite hợp lệ nào được phát hành tại Việt Nam.

Thời gian áp dụng khuyến mãi

 • Ưu đãi có giá trị từ ngày 19 tháng 7 năm 2022 – ngày 31 tháng 12 năm 2022
 • Thời gian khuyến mãi sẽ đủ điều kiện cho một thực phẩm lựa chọn cho mỗi lần uống. Ưu đãi có sẵn hàng ngày mà không có ngày mất điện.

Đối tượng nhận ưu đãi

Ưu đãi của Chương trình 1 và Chương trình 2 chỉ áp dụng cho các thẻ VPBank hợp lệ được phát hành tại Việt Nam.

Sản phẩm khuyến mãi: Bất kỳ đồ uống nào có kích thước bằng Grande và / hoặc Venti do Starbucks Việt Nam cung cấp.

Phạm vi khuyến mãi

Các địa điểm khuyến mãi: Tất cả các cửa hàng Starbucks Reserve™ hoạt động trên khắp Các sản phẩm khuyến mãi Việt Nam

Điều khoản và điều kiện

 • Thẻ đủ điều kiện: Bất kỳ thẻ trả trước, thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng Visa hợp lệ nào được phát hành tại Việt Nam là địa điểm khuyến mãi hỗ trợ Contactless: Tất cả các cửa hàng Starbucks hoạt động trên khắp Việt Nam
 • Giao dịch hợp lệ: Bất kỳ giao dịch mua sản phẩm khuyến mãi không tiếp xúc nào có thẻ hợp lệ tại bất kỳ địa điểm khuyến mãi nào trong Thời gian khuyến mãi sẽ được giảm giá ngay lập tức 10.000 đồng cho mỗi lần uống.
 • Mọi thắc mắc và/hoặc khiếu nại liên quan đến tính đủ điều kiện của Ưu đãi sẽ được chuyển đến Đường dây nóng của UrBox theo số 1900 299 232 (từ 08:00 AM đến 10:00 PM hàng ngày), người sẽ hỗ trợ liên lạc với Visa và Starbucks.
 • Đặc quyền không thể được quy đổi thành tiền mặt hoặc được sử dụng cùng với các chương trình khuyến mại, ưu đãi, thẻ giảm giá, phiếu giảm giá hoặc đặc quyền VIP khác, trừ khi có quy định khác.
 • Visa &nhà hàng tham gia có quyền đình chỉ, hủy bỏ hoặc sửa đổi Ưu đãi và Điều khoản &điều kiện bất cứ lúc nào mà không cần thông báo trước.
 • Trong trường hợp có tranh chấp, quyết định của Visa sẽ là quyết định cuối cùng.
 • Để tránh nhầm lẫn, trong khi Visa đã tạo điều kiện cho Ưu đãi này vì lợi ích của chủ thẻ Visa, Nhà hàng là nhà cung cấp duy nhất của tất cả hàng hóa và / hoặc dịch vụ và / hoặc giải thưởng theo ưu đãi này. Theo đó, Chủ thẻ Visa hiểu, thừa nhận và đồng ý rằng việc mua sắm bất kỳ hàng hóa và / hoặc dịch vụ và / hoặc giải thưởng nào theo Ưu đãi này sẽ tạo thành một hợp đồng duy nhất giữa Nhà hàng và họ, và Visa không, cũng sẽ không trở thành một bên tham gia.
 • Bằng cách sử dụng hoặc cố gắng sử dụng bất kỳ hàng hóa, giải thưởng và dịch vụ nào theo Ưu đãi này, Chủ thẻ Visa hiểu, thừa nhận và đồng ý rằng trong phạm vi tối đa được pháp luật cho phép, Visa sẽ không chịu trách nhiệm với bất kỳ người nào về bất kỳ tổn thất, thiệt hại, chi phí hoặc khiếu nại nào (dù trực tiếp hay gián tiếp) liên quan đến bất kỳ thương tích cá nhân nào, cái chết, đại diện sai, thiệt hại hoặc thiếu sót phát sinh từ hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc cố gắng sử dụng Chào hàng hoặc hàng hóa và/hoặc dịch vụ được cung cấp theo Chào hàng.

>>> Xem thêm

> Chương trình ưu đãi thẻ VPBank

> Các ưu đãi nổi bật trên CardTOT

TỐTĐã lưu TỐTKhông TỐT 0
2
CardTOT
Logo
So sánh
 • Total (0)
So sánh
0
Shopping cart