Giảm 10% cho chủ thẻ VPBank tại Ola Ola Restaurant Bar & Coffee

days
0
0
hours
0
0
minutes
0
0
seconds
0
0
SaveSavedRemoved 0
VPBank
Deal Score0
Deal Score0

Chương trình hợp tác ưu đãi cho chủ thẻ VPBank tại Ola Ola Restaurant Bar & Coffee

Giảm 10% cho chủ thẻ VPBank tại Ola Ola Restaurant Bar & Coffee

Nội dung của Chương trình ưu đãi thẻ VPBank

– Giảm 10% tổng hóa đơn khi khách hàng thanh toán bằng thẻ VPBank.
– Áp dụng cho các giao dịch thanh toán bằng thẻ VPBank tại nhà hàng Ola Ola Restaurant Bar & Coffee địa chỉ số 299 đường 3 tháng 2, phường 12, TP.Vũng Tàu, BR-VT

Thời gian triển khai Chương trình

Từ 15/12/2022 – 15/06/2023

Đối tượng Khách hàng

Áp dụng cho tất cả khách hàng khi thanh toán bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, thẻ ATM của cá nhân, doanh nghiệp và thẻ Timo thuộc VPBank.

Điều khoản và điều kiện của Chương trình ưu đãi thẻ VPBank

– Khách hàng thanh toán bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, thẻ ATM của cá nhân, doanh nghiệp và thẻ Timo thuộc VPBank.
– Việc giảm giá trong Chương trình ưu đãi không áp dụng cùng các chương trình giảm giá hay khuyến mại khác của Ola Ola Restaurant Bar & Coffee.
– Bằng việc tham gia Chương trình này, Chủ Thẻ đồng ý cho VPBank có thể liên lạc với Chủ Thẻ qua số điện thoại/email đã đăng ký với VPBank để gửi thông tin cập nhật các Chương trình ưu đãi của VPBank đến với Chủ Thẻ.
– VPBank không phải nhà cung cấp dịch vụ. Các Dịch vụ này được cung cấp bởi các nhà cung cấp tương ứng theo điều kiện và điều khoản do nhà cung cấp đó quy định. Với việc chấp nhận hay tiếp nhận dịch vụ, Chủ Thẻ đồng ý đảm bảo và sẽ giữ cho VPBank không bị thiệt hại bởi những khiếu kiện, khởi kiện, xét xử, thiệt hại, tổn thất, chi phí phát sinh hay trách nhiệm nào dành VPBank liên quan đến việc tham gia vào Chương trình hoặc tiếp nhận hoặc sử dụng dịch vụ.
– Chủ Thẻ có thể kiểm tra giao dịch đã được ghi nhận vào tài khoản Thẻ tín dụng của mình thông qua Ngân Hàng Trực Tuyến hoặc gọi Trung Tâm Dịch Vụ Khách hàng 24/7. VPBank sẽ căn cứ vào thông tin ngày giao dịch, ngày hệ thống được lưu trữ trên hệ thống VPBank để xác định giao dịch chi tiêu hợp lệ.
– Bất cứ giao dịch nào mà VPBank nghi vấn là giao dịch không hợp lệ dựa trên thông tin về thời gian, nơi thực hiện giao dịch hoặc các yếu tố khác sẽ bị trừ ra khỏi tổng giao dịch chi tiêu được hưởng ưu đãi. VPBank có quyền yêu cầu Chủ Thẻ cung cấp hóa đơn tài chính, hóa đơn giao dịch thanh toán bằng Thẻ tín dụng, để bảo đảm rằng các giao dịch của Chủ Thẻ là hợp lệ theo Điều khoản và Điều kiện của Bản Chấp Thuận Sử Dụng Thẻ tín dụng và bản Điều Khoản và Điều Kiện này.
– Các giao dịch bị hủy, có tranh chấp hoặc được hoàn lại sẽ bị trừ ra khỏi tổng giao dịch chi tiêu được hưởng ưu đãi.
– Sau khi Chủ Thẻ đủ điều kiện và nhận được ưu đãi, nếu các giao dịch hợp lệ để tham gia ưu đãi bị trả lại hoặc bị hủy, VPBank có quyền trừ giá trị của ưu đãi vào tài khoản Thẻ tín dụng VPBank của Chủ Thẻ Chính mà không cần thông báo đến Chủ Thẻ. Giao dịch sẽ được thể hiện trên bảng sao kê kì kế tiếp tính từ ngày hủy giao dịch.
– Chủ Thẻ phải chịu mọi chi phí phát sinh (nếu có) liên quan đến việc nhận ưu đãi từ Chương trình bao gồm không giới hạn khoản thuế thu nhập cá nhân (nếu có).
– Mọi quyết định của VPBank liên quan đến các Chương trình ưu đãi, bao gồm kết quả Chủ Thẻ nhận ưu đãi trong suốt Chương trình này là cuối cùng, chính thức.
– Bản Điều Khoản và Điều Kiện của Chương trình này có thể thay đổi tại từng thời điểm theo toàn quyền quyết định của VPBank sau khi đã thực hiện các thủ tục cần thiết theo quy định của Pháp luật.
– Mọi quyết định của VPBank liên quan đến các Chương trình ưu đãi, bao gồm kết quả Chủ Thẻ nhận Ưu đãi trong suốt Chương trình này có thể thay đổi tại từng thời điểm theo toàn quyền quyết định của VPBank sau khi đã thực hiện các thủ tục cần thiết theo quy định của Pháp luật.
– Trong trường hợp có tranh chấp, quyết định của VPBank là quyết định cuối cùng. Bằng việc tham gia Chương trình ưu đãi này, Chủ Thẻ mặc định chấp thuận tất cả các Điều khoản và Điều Kiện của Chương trình ưu đãi được liệt kê trên.

 

>>> Xem thêm

  1. Các chương trình ưu đãi thẻ VPBank: tại đây
  2. Ưu đãi Online Shop: tại đây
  3. Các ưu đãi nổi bật trên CardTOT: tại đây
TỐTĐã lưu TỐTKhông TỐT 0
0
CardTOT
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart