Takomo

Takomo – Vay Tiền Nhanh Online trong ngày

Đánh giá
LưuĐã lưuRemoved from wishlist 0
So sánh
ƯU ĐIỂM CỦA VAY TIỀN NHANH ONLINE TAKOMO LÀ GÌ ?

NHANH CHÓNG

Tiền có thể chuyển qua tài khoản ngân hàng trong khoảng thời gian 10 phút sau khi hồ sơ bạn được duyệt. Đăng ký vay tiền nhanh online, duyệt vay nhanh chóng trong ngày.

THÔNG TIN MINH BẠCH

Chỉ cần cung cấp thông tin, hình ảnh Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân. Đội ngũ tư vấn của Takomo sẽ tư vấn chu đáo và nhiệt tình cho bạn nhằm đảm bảo sự rõ ràng, minh bạch và trung thực, tránh những lo lắng về những khoản phí hay điều kiện không rõ ràng.

THANH TOÁN LINH HOẠT

Đăng ký vay 24/7 nhanh chóng, thuận tiện và dễ dàng. Chúng tôi cung cấp đầy đủ thông tin bao gồm điều khoản & điều kiện, chính sách bảo mật, chi phí phát sinh và các thông tin liên quan trên website để bạn cân nhắc trước khi đăng ký khoản vay. Ngoài ra, chúng tôi sử dụng các kênh an toàn để thực hiện tất cả các giao dịch với khách hàng. Xem chi tiết các phương thức thanh toán được Takomo hỗ trợ tại đây.

THỦ TỤC ĐƠN GIẢN

Thanh toán khoản vay nhanh chóng với chuyển khoản trực tuyến và gửi tiền mặt tại hàng nghìn cửa hàng đại lý của chúng tôi. Tìm hiểu thêm 06 bước đăng ký vay đơn giản tại Takomo, để được xét duyệt nhận tiện nhanh chóng tại đây.

NHIỀU ƯU ĐÃI HẤP DẪN CHO KHÁCH HÀNG

Khách hàng thân thiết của Takomo luôn nhận được những ưu đãi hấp dẫn và phù hợp nhất. Theo dõi các sự kiện và tin tức của Takomo tại đây.

Các bước vay online đơn giản – nhận tiền nhanh chóng trong ngày

Bước 1: Chọn số tiền vay

Truy cập trang chủ, cung cấp Họ & Tên cùng số điện thoại và nhấn “Đăng Ký” để tiếp tục quá trình đăng ký.

Bước 2: Nhập thông tin cá nhân

Hoàn tất các thông tin cá nhân được yêu cầu như: Thông tin căn cước/cmnd, Nghề nghiệp, Địa chỉ, Tài khoản ngân hàng, … nhằm hoàn tất các bước vay online cần thiết để nhận được khoản vay như ý tại Takomo.

Bước 3: Cung cấp ảnh xác thực, là bước quan trọng nhất trong các bước vay online

Cung cấp hình ảnh của Căn cước công dân hoặc CMND để xác thực các thông tin giấy tờ cá nhân của người đăng ký.

Bước 4: Hoàn tất thủ tục đăng ký vay online

Sau khi xem qua và đồng ý thông tin hợp động, người đăng ký phải ký vào hợp đồng bằng xác thực đã gữi về số điện thoại để hoàn tất quá trình đăng ký.

Bước 5: Xét duyệt hồ sơ

Khoản vay của bạn sẽ được Takomo xét duyệt và phản hồi kết quả trong thời gian ngắn nhất, sau đó tiền sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng của bạn ngay có kết quả xét duyệt thành công.

 Bước 6: Thanh toán khoản vay để nhận thêm hạn mức ưu đãi

Căn cứ theo ngày dự tính thanh toán khoản vay, thanh toán thực tế trước hoặc đúng ngày quy định, để được nhận thêm hạn mức ưu đãi hấp dẫn, tránh được rủi ro chi phi về lãi suất cũng như phí phạt thanh toán trễ hạn. Chi tiết thanh toán khoản vay truy cập tại đây.

Thông tin thêm: Takomo – Vay Tiền Nhanh Online trong ngày

Tuổi tham gia vay nhanh

22 – 60 tuổi

Số tiền vay nhanh

500.000 – 10.000.000 VND

Lãi suất vay nhanh

12% – 18.25% /năm

Thời gian vay nhanh

3 – 6 tháng

Hồ sơ vay nhanh

CCCD, CMND

Takomo – Vay Tiền Nhanh Online trong ngày
Takomo – Vay Tiền Nhanh Online trong ngày
CardTOT
Logo
So sánh
  • Total (0)
So sánh
0
Shopping cart