Vietcombank hợp tác với Samsung và Napas ra mắt ứng dụng dịch vụ thanh toán thẻ qua ứng dụng SamsungPay

Trên thế giới, số liệu thống kê cho thấy lượng giao dịch qua Mobile đang tăng lên với tốc độ đáng kinh ngạc và khách hàng đang dần chuyển từ các kênh giao dịch truyền thống sang giao dịch trên điện thoại di động. Tại Việt Nam, quốc gia với lượng người dùng smartphone chiếm tới hơn 52% tổng số người dùng điện thoại di động, các phương thức thanh toán trên di động đang phát triển rất mạnh mẽ và là một xu hướng tất yếu.

Nắm bắt được xu hướng thanh toán đòi hỏi vừa mang tính hiện đại lẫn tiện ích cho người dùng và nhằm mang đến cho khách hàng thêm một phương thức tiện lợi, an toàn trong thanh toán thẻ, ngày 13/09/2017, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) sẽ hợp tác cùng Samsung và NAPAS (Công ty CP Thanh toán Quốc gia Việt Nam) cho ra mắt Dịch vụ thanh toán thẻ qua ứng dụng Samsung Pay..

Ứng dụng Samsung Pay cho phép khách hàng là chủ thẻ nội địa của Vietcombank đồng thời là người dùng thiết bị di động Samsung đăng ký và sử dụng thẻ trên ứng dụng để thực hiện thanh toán hàng hóa/dịch vụ tại hầu hết các Đơn vị chấp nhận thẻ (ĐVCNT) sử dụng POS trên toàn quốc mà không cần có thẻ vật lý do Vietcombank phát hành. Nhờ áp dụng công nghệ Tokenization kết hợp cùng các biện pháp bảo mật tiên tiến của thiết bị di động, thông tin thẻ của khách hàng được hoàn toàn bảo mật. Với Samsung Pay, việc thanh toán của khách hàng trở nên tiện lợi, thông minh và an toàn hơn bao giờ hết.

Tại Việt Nam, Vietcombank là một trong những ngân hàng đầu tiên hợp tác với Samsung để triển khai dịch vụ thanh toán đầy tiện ích và bảo mật này.

Luôn đặt khách hàng ở vị trí trung tâm trong chiến lược phát triển của mình, Vietcombank và Samsung luôn áp dụng các công nghệ bảo mật tiên tiến, hiện đại nhất, không ngừng phát triển các ứng dụng tiện ích và mở rộng mạng lưới điểm chấp nhận thẻ để phục vụ các nhu cầu thanh toán đa dạng của khách hàng, nâng cao sự tiện lợi và mang đến các giải pháp thông minh hơn cho cuộc sống của khách hàng.

Hãy cùng Vietcombank tận hưởng những tiện ích của công nghệ mang lại cho cuộc sống hàng ngày và đừng bỏ lỡ những ưu đãi vô cùng hấp dẫn khi sử dụng Dịch vụ thanh toán thẻ qua ứng dụng Samsung Pay với Vietcombank.

GIỚI THIỆU VỀ VIETCOMBANK

Được thành lập từ năm 1963 và trải qua hơn nửa thế kỷ phát triển, Vietcombank hiện là một trong những ngân hàng thương mại lớn nhất tại Việt Nam, có mạng lưới rộng khắp trong và ngoài nước với hơn 500 Chi nhánh/Phòng giao dịch/Công ty thành viên/Văn phòng đại diện, có quan hệ ngân hàng đại lý với 1.726 ngân hàng tại 158 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. Là một ngân hàng đa năng với thế mạnh cả về bán buôn, bán lẻ và dịch vụ ngân hàng đầu tư, luôn đi đầu trong việc áp dụng các chuẩn mực quốc tế trong quản trị ngân hàng và ứng dụng công nghệ hiện đại trong mọi mặt hoạt động, Vietcombank luôn sẵn sàng cung cấp cho khách hàng đầy đủ các dịch vụ ngân hàng – tài chính truyền thống và hiện đại với chất lượng tốt nhất.

Vietcombank hiện là ngân hàng có hiệu quả kinh doanh hàng đầu trên thị trường, được Tổ chức xếp hạng tín nhiệm quốc tế Moody’s đánh giá là ngân hàng có chất lượng tài sản tốt nhất so với các ngân hàng Việt Nam; liên tục được các tổ chức uy tín trên thế giới bình chọn là “Ngân hàng tốt nhất Việt Nam” cũng như luôn dẫn đầu thị trường nội địa trên các bảng xếp hạng quan trọng như: “Top 500 thương hiệu ngân hàng có giá trị lớn nhất thế giới”; “Top 500 ngân hàng mạnh nhất Châu Á”; “Top 300 công ty năng động nhất Châu Á”; “Top 100 công ty đáng quan tâm nhất khu vực Asean”; “Top 50 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam”.

Là ngân hàng số 01 tại Việt Nam về lĩnh vực thẻ, Vietcombank đã được nhận rất nhiều giải thưởng trong nước và quốc tế về hoạt động thẻ như “Ngân hàng có mạng lưới đơn vị chấp nhận thẻ hiệu quả nhất” (do IDG & VNBA bình chọn); “Ngân hàng cung cấp sản phẩm thẻ tín dụng tốt nhất Việt Nam” (do Tạp chí The Asian Banker trao tặng), giải thưởng “Ngân hàng dẫn đầu về doanh số thanh toán thẻ”, “Ngân hàng dẫn đầu về doanh số sử dụng thẻ”, “Ngân hàng đột phá trong hoạt động phát triển dịch vụ chấp nhận thẻ”, “Ngân hàng có thành tích xuất sắc nhất trong hoạt động thẻ và có nhiều đóng góp cho sự phát triển của thị trường thẻ Việt Nam” do Hiệp hội thẻ Ngân hàng Việt Nam trao tặng, giải thưởng…

GIỚI THIỆU VỀ SAMSUNG

Tập đoàn Samsung được ra đời vào năm 1938 tại Hàn Quốc. Sau gần 80 năm phát triển, Samsung đã đạt được những thành công vượt bậc với quy mô khổng lồ hơn 80 ngành nghề kinh doanh khác nhau, trong đó ngành nghề trụ cột nhất hiện nay vẫn là điện tử. Samsung hiện đang là một trong những nhà sản xuất thiết bị di động lớn nhất thế giới và là một trong những thương hiệu thiết bị di động thông minh được tin dùng nhất tại thị trường Việt Nam.

GIỚI THIỆU VỀ NAPAS

Công ty CP Thanh toán Quốc gia Việt Nam (NAPAS) được thành lập vào năm 2004, đổi tên từ Công ty CP Chuyển mạch Tài chính Quốc gia Việt Nam (Banknetvn) trên cơ sở sáp nhập với Công ty CP Dịch vụ thẻ Smartlink để xây dựng Trung tâm chuyển mạch thẻ thống nhất theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.

Là đơn vị được Ngân hàng Nhà nước cấp phép cung ứng dịch vụ chuyển mạch tài chính và dịch vụ bù trừ điện tử tại Việt Nam, NAPAS hiện đang quản trị và vận hành hệ thống chuyển mạch kết nối liên thông hơn 17,000 máy ATM, 270,000 máy POS và 300 doanh nghiệp thanh toán điện tử trong các lĩnh vực hàng không, viễn thông, khách sạn, du lịch; phục vụ hơn 100 triệu chủ thẻ của 46 ngân hàng thương mại trong nước và quốc tế đang hoạt động tại Việt Nam.

Theo Vietcombank.com.vn

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

So sánh thẻ ngân hàng, thẻ thành viên. Cập nhật điểm ưu đãi thẻ
Register New Account
Name (bắt buộc)
Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare
0