Hướng dẫn cách chuyển tiền từ Momo sang Zalopay

Yêu thíchĐã thíchRemoved 0
Đánh giá0
Đánh giá0

Khi sử dụng các ví điện tử như ví momo, ví Zalopay thì các thao tác nạp tiền và chuyển tiền đều không phải tốn phí. Vì thế khi thực hiện thao tác chuyển tiền từ ví momo sang zalopay bằng hình thức gián tiếp thì khách hàng sẽ thực hiện bằng cách chuyển ngược tiền từ ví momo về tài khoản ngân hàng và nạp tiền từ tài khoản ngân hàng vào ví Zalopay, những thao tác này đều không tốn phí

Có chuyển tiền từ Momo sang Zalopay được không?

Như mọi người đã thấy dịch vụ ví điện tử đã mang lại cho người dùng rất nhiều những tiện ích khác nhau. Đối với những chức năng của ví điện tử, khách hàng có thể tiến hành chuyển tiền một cách nhanh chóng. Với những giao dịch trực tuyến trên nên tảng online với nhiều những ưu đãi vượt trội.Hướng dẫn cách chuyển tiền từ Momo sang Zalopay

Nhưng đối với câu hỏi được nhiều khách hàng thắc mắc đó là có chuyển từ ví điện tử Momo sang Zalopay được không? Đối với với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời mọi người là không thể được nhé. Nhưng các bạn có thể tiến hành chuyển tiền theo cách gián tiếp. Chứ không phải trực tiếp tử ví này sang ví kia

Điều kiện và cách chuyển tiền từ ví Momo sang Zalopay

Điều kiện để chuyển

Việc chuyển trực tiếp là không thể thực hiện được trực tiếp, tuy nhiên vẫn có cách khác để thực hiện gián tiếp. Vì thế bạn cần đáp ứng được điều kiện cần thiết thì mới có thể thực hiện chuyển tiền từ ví momo sang zalopay bằng hình thức gián tiếp được, điều kiện như sau:

Để chuyển tiền gián tiếp từ ví momo sang zalopay từ tài khoản ngân hàng đó. Vì thế điều kiện tối thiểu bạn cần đáp ứng là tài khoản ngân hàng mà bạn đang dùng phải liên kết được với 2 ví điện tử momo và zalopay, vậy là có thể thực hiện chuyển tiền gián tiếp từ ví momo sang zalopay thành công.

Cách chuyển tiền từ ví Momo sang Zalopay

Cách để chuyển từ ví momo sang Zalopay trực tiếp thì không thể thực hiện được, tuy nhiên chúng ta có thể thực hiện giao dịch chuyển tiền sang zalopay bằng hình thức gián tiếp như đã đề cập ở mục trên . Nếu chưa rõ về phương thức chuyển gián tiếp thì hãy tham khảo cách chuyển tiền từ ví airpay sang momo bằng từng bước cụ thể như sau:

Bước 1: Truy cập vào ví điện tử Momo (Nếu đã tải ví về và chưa thiết lập tài khoản thì phải tiến hành thiết lập trước, nếu chưa liên kết ngân hàng để nộp tiền thì cần phải liên kết ngân hàng sau khi thiết lập tài khoản thì mới có thể nộp tiền vào để chuyển sang ví Zalopay)  thực hiện xong, sau đó nhấn vào ô “Ví tiền” tại giao diện chính của ứng dụng. Chọn vào mục “Rút tiền” sau đó kiểm tra số tiền cần chuyển sang Zalopay sau đó nhập số tiền cần chuyển hợp lý với số tiền đang có.

Hướng dẫn cách chuyển tiền từ Momo sang Zalopay

Chuyển tiền Momo sang Zalopay

Bước 2: Chọn tài khoản ngân hàng mà bạn muốn chuyển số tiền này vào, sau đó mới có thể tiếp tục thực hiện thao tác chuyển từ Momo sang tài khoản ngân hàng và nạp tiền từ tài khoản ngân hàng đó sang ví Zalopay. Tiếp tục nhập mật khẩu để tiến hành thực hiện giao dịch và sau một thời gian chờ đợi ngắn thì số tiền đó sẽ được về lại tài khoản ngân hàng đã liên kết với ví

Bước 3: Khi số tiền trong ví Momo mà bạn muốn chuyển đến ví Zalopay đã về tài khoản ngân hàng thì bạn hãy thực hiện nộp tiền vào ví Zalopay bằng số tiền mà bạn đã chuyển vào tài khoản ngân hàng bằng cách truy cập vào ứng dụng ví điện tử Zalopay và vào mục “nộp tiền”

Bước 4: Thực hiện nhập số tiền mà bạn đã rút từMomo tới tài khoản ngân hàng tại bước 1. Tiếp đến bạn chọn vào “Nguồn tiền khác” và chọn thẻ ATM là thẻ ngân hàng mà bạn đã chuyển tiền từ ví Momo sang (thẻ ATM của tài khoản ngân hàng này phải liên kết với ví momo mới có thể thực hiện nạp tiền vào tài khoản.

Bước 5: Xem lại số tiền cần nạp và nhấn xác nhận sau đó nhập mật khẩu cùng thông tin thẻ. Vậy là bạn đã hoàn thành xong thao tác chuyển tiền sang Zalopay bằng phương thức gián tiếp dễ dàng rồi.

Chuyển tiền từ ví Momo sang Zalopay có mất phí không

Khi sử dụng các ví điện tử như ví momo, ví Zalopay thì các thao tác nạp tiền và chuyển tiền đều không phải tốn phí. Vì thế khi thực hiện thao tác chuyển từ ví momo sang zalopay bằng hình thức gián tiếp thì khách hàng sẽ thực hiện bằng cách chuyển ngược tiền từ  momo về tài khoản ngân hàng và nạp tiền từ tài khoản ngân hàng vào ví Zalopay, những thao tác này đều không tốn phí.

Chuyển tiền từ ví Momo sang Zalopay miễn phí mấy lần

Khi thực hiện rút tiền từ ví điện tử sang Zalopay, sẽ có những thắc mắc về giới hạn được chuyển hoặc số tiền được chuyển là bao nhiêu. Để giải đáp thắc mắc này, hiện nay các ví điện tử đều có thông tin cụ thể về số lần được  miễn phí khi thực hiện giao dịch chuyển tiền về lại tài khoản ngân hàng, còn giao dịch nạp tiền từ tài khoản ngân hàng sang ví điện tử thì đều được miễn phí và không tính thời gian hay số lần thực hiện giao dịch nạp

 

Thẻ standard chartered tín dụng là gì? Có những ưu đãi gì?

TỐTĐã lưu TỐTKhông TỐT 0
0
CardTOT
Logo
So sánh
  • Total (0)
So sánh
0
Shopping cart