Ưu đãi ngân hàng ACB – niềm tin gửi trọn

Là một trong những tập đoàn lớn tại Việt Nam, chương trình ưu đãi ngân hàng ACB đã thu hút sự chú ý và tham gia của nhiều lớp khách hàng.

Các chương trình ưu đãi ngân hàng ACB luôn dành được nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng trên toàn quốc. Đây cũng chính là tín hiệu thể hiện sự chuyên nghiệp cũng như khẳng định thương hiệu toàn cầu của ngân hàng nổi tiếng này.

Ưu đãi ngân hàng ACB

Ngập tràn ưu đãi ngân hàng ACB

Không khó để tìm kiếm các thông tin về ưu đãi ngân hàng ACB trên các trang mạng điện tử hoặc trên chính website chính thức của ngân hàng này.

ACB triển khai rất nhiều chương trình khuyến mại tri ân khách hàng từ đầu năm 2017 tới nay, tiêu biểu như:

Chương trình ưu đãi mua sắm và làm đẹp: sành điệu và nổi bật cũng như tỏa sáng mỗi ngày với thẻ ACB.

Ẩm thực và giải trí: trải nghiệm tinh hoa ẩm thực và tận hưởng thiên đường giải trí với những niềm vui bất tận.

Khách sạn và du lịch: Xách balo lên và khám phá những chân trời mới mà không cần lo lắng về chi phí du lịch. Thỏa thích đam mê, không lo về giá.

Giáo dục và sức khỏe: Hãy bắt đầu một ngày mới với thiên thần bé nhỏ của bạn với những kiến thức về sức khỏe cũng như giáo dục cho mẹ an tâm, cho bé nhân cách tốt.

Tài chính – ô tô: đừng bỏ lỡ cơ hội nhận những ưu đãi mới về dịch vụ và trải nghiệm những đặc quyền phục vụ tài chính từ ngân hàng ACB.

Mở thẻ cùng chương trình ưu đãi ngân hàng ACB

Các chương trình ưu đãi trên đây vẫn còn đang tiếp tục diễn ra sôi nổi với nhiều hấp dẫn mới. Cùng đón chờ và tạo cơ hội không thể bỏ lỡ từ ưu đãi ngân hàng ACB này với Cardtot ngay hôm nay.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Có thẻ trên tay, được ngay giá tốt
Register New Account
Name (bắt buộc)
Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare
0