Khuyến mãi đặc biệt không nên bỏ lỡ từ ưu đãi thẻ Vietcombank

Tưng bừng chào mừng những sự kiện mới sắp ra mắt đồng thời tri ân khách hàng, Cardtot mở ra chương trình khuyến mãi đặc biệt ưu đãi thẻ Vietcombank với nhiều tiện ích mới.

Khuyến mãi đặc biệt hấp dẫn từ ưu đãi thẻ Vietcombank chính là chính sách mà Cardtot mở ra cho những khách hàng trung thành trong thời gian qua. Tri ân khách hàng, nhân đôi niềm vui cùng những ưu đãi đặc biệt cho chủ thẻ Vietcombank, tất cả sẽ được tích hợp đem đến những tiện ích bất ngờ cho khách hàng.

Mở thẻ liền tay, rinh ngay ưu đãi khủng

Chương trình khuyến mãi đặc biệt không nên bỏ lỡ từ ưu đãi thẻ Vietcombank

Chương trình khuyến mãi ưu đãi thẻ Vietcombank đặc biệt tại hệ thống Cardtot áp dụng cho tất cả các chủ thẻ Vietcombank UnionPay hiện hành cũng như phát mới.

Chương trình áp dụng kéo dài từ 01/11/2017 đến hết 31/01/2018 với ưu đãi lớn bao gồm:

Hoàn 5% giá trị các giao dịch khi thanh toán bằng thẻ Vietcombank UnionPay tại các đơn vị chấp nhận thẻ ở Việt Nam đồng thời hoàn lên đến 10% khi thanh toán tại các đơn vị chấp nhận thẻ Vietcombank tại nước ngoài. Lưu ý, số tiền hoàn tối đa là 3.000.000 VNĐ/ khách hàng tính theo số CIF.

Ưu đãi mới với 3 chủ thẻ tín dụng hoặc ghi nợ Vietcombank UnionPay có daonh số chi tiêu cao nhất trong thời gian khuyến mãi sẽ có cơ hội lớn nhận ngay 01 điện thoại Samsung Galaxy Note 8 đẳng cấp và thời thượng.

Căn cứ xét thưởng

Việc xét thưởng sẽ dựa trên thời gian thực hiện giao dịch được cập nhật tại hệ thống chính thức của Vietcombank.

Ưu đãi thẻ Vietcombank UnionPay

Chi tiết về điều lệ, điều khoản vui lòng truy cập https://www.vietcombank.com.vn/upload/2017/10/31/TLCT_Unionpay.pdf?3

Liên hệ trung tâm dịch vụ chăm sóc khách hàng 1900 54 54 13 hoặc các chi nhánh Vietcombank gần nhất để được hỗ trợ về chương trình ưu đãi thẻ Vietcombank.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Có thẻ trên tay, được ngay giá tốt
Register New Account
Name (bắt buộc)
Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare
0