Cùng ưu đãi ngân hàng Nam Á vững bước tương lai

Cùng ưu đãi ngân hàng Nam Á vững bước tương lai hàng ngày với những sự kiện mới của năm 2017.

Được biết đến như một trong những ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam, ngân hàng Nam Á đã dần khẳng định được chỗ đứng của bản thân bằng chính niềm tin của khách hàng sử dụng. Mở ra hàng loạt những chương trình ưu đãi ngân hàng Nam Á, chắc chắn đây sẽ là sự kiện chấn động 3 vùng miền dành cho những khách hàng thân thiết.

Cùng ưu đãi ngân hàng Nam Á vững bước tương lai

Ưu đãi ngân hàng Nam Á – ngày hội bán hàng

Một trong những sự kiện hot nhất trong các gói ưu đãi ngân hàng Nam Á phải kể đến chính là ngày hội bán hàng 2017. Với tiêu chí đồng long, chung sức – bứt phá thành công, Nam Á gửi trao những ưu đãi vô cùng hấp dẫn cho những khách hàng yêu quý của mình. Chương trình được áp dụng tại tất cả các điểm giao dịch Nam Á Bank trên toàn quốc với hàng loạt các ưu đãi khủng.

Bạn là khách hàng cá nhân? Đăng ký ngay gói combo để được miễn phí 100% phí sử dụng trong vòng 1 năm đầu.

Bạn cũng có thể gửi tiết kiệm cộng lãi suất lên đến 1%/ năm so với lãi suất niêm yết. Hay bạn cũng hoàn toàn có thể mở thẻ tín dụng với ưu đãi miến phí thường niên 100%.

Còn nếu bạn là khách hàng doanh nghiệp, sẽ có vô vàn lựa chọn thú vị và hấp dẫn dành cho doanh nghiệp của bạn. Giảm ngay 50% phí bảo lãnh với tất cả chứng thư bảo lãnh và miễn 100% phí đổi với các dịch vụ thanh toán quốc tế.

Hỗ trợ tri ân khách hàng từ ưu đãi ngân hàng Nam Á

Thật hấp dẫn, ưu đãi ngân hàng Nam Á đã đưa người dùng từ bất ngờ này đến bất ngờ khác chỉ trong chưa đầy 6 tháng đầu năm. Cùng chờ đợi những chương trình ưu đãi khủng hơn nữa từ thương hiệu ngân hàng nổi tiếng này.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Có thẻ trên tay, được ngay giá tốt
Register New Account
Name (bắt buộc)
Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare
0