5 Thẻ Tín Dụng Cho Người Thu Nhập Thấp Dưới 5 Triệu

 

Bạn cần một chiếc thẻ để tiện cho việc mua sắm, tiết kiệm chi phí và hưởng các ưu đãi từ các trang bán hàng online lớn nhưng thu nhập của bạn quá thấp. Hiện nay có 5 Thẻ Tín Dụng Cho Người Thu Nhập Thấp Dưới 5 Triệu đang rất được phổ biến.

Bạn lo lắng khi thu nhập thấp mà cần dùng nhiều cho việc mua sắm, trong bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp các thông tin về 5 thẻ tín dụng dành cho người có thu nhập thấp với đầy đủ các tính năng và ưu đãi của một thẻ tín dụng.

Thẻ tín dụng dành cho người thu nhập thấp

Thẻ tín dụng VPBank MasterCardMC2

Thẻ tín dụng VPBank MasterCardMC2 đúng nghĩa là thẻ tín dụng cho người có thu nhập thấp khi điều kiện mở thẻ chỉ cần 4,5 triệu.

Lợi ích lớn nhất của VPBank MasterCardMC2 là các chủ thẻ có thể tham gia chương trình trả góp với lãi suất 0% tại hầu hết các trang thương hiệu lớn. Khuyết điểm lớn nhất của loại thẻ tín dụng này là lãi suất khá cao: 35,88% nên nếu chọn loại thẻ này bạn phải trả nợ đúng hạn đó nhé.

Thẻ tín dụng dành cho người có thu nhập thấp_02

Thẻ tín dụng Vietinbank Cremium Visa

Thẻ tín dụng Vietinbank Cremium Visa Chuẩn có lãi suất thẻ tín dụng thấp, chỉ 18%/năm, phí thường niên nhẹ nhàng, được tham gia các chương trình trả góp với thời hạn lên đến 24 tháng, và còn được tham gia vào các chương trình ưu đãi riêng của Vietinbank, xứng đáng lọt vào top 5 loại thẻ tín dụng dùng cho người có thu nhập thấp.

Khuyết điểm của loại thẻ này là hạn mức tín dụng khá thấp (chỉ từ 50 triệu trở xuống). Tuy nhiên hạn mức này là khá phù hợp cho người có thu nhập thấp từ 5 triệu trở xuống.

 

Thẻ tín dụng BIDV Vietravel MasterCard Standard

Thẻ tín dụng BIDV Vietravel MasterCard Standard mang đầy đủ các tính năng cần thiết của một thẻ tín dụng dùng cho người có thu nhập thấp. Miễn phí phát hành, miễn phí thường niên năm đầu, điều kiện mở thẻ dễ dàng (lương chuyển khoản chỉ cần 2 triệu), lãi suất thẻ tín dụng thấp (chỉ 18%).

Do vậy, với các đặc tính phù hợp với các tín đồ du lịch, còn về các ưu đãi khác thẻ chỉ dừng lại ở mức cơ bản.

Thẻ tín dụng Vietinbank Cremium MasterCard Chuẩn

Thẻ tín dụng Vietinbank Cremium MasterCard Chuẩn gần giống với thẻ tín dụng Vietinbank Cremium Visa Chuẩn, điểm khác nhau là từ tổ chức phát hành thẻ là MasterCard và Visa. Và hai loại thẻ tín dụng này có các ưu đãi hoàn toàn tương tự nhau nên người dùng có thể chọn Visa hay MasterCard tùy theo sở thích, tuy nhiên Visa vẫn được đánh giá cao hơn.

Với một thẻ miến phí thường niên và lãi suất tín dụng thấp, bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm các chương trình ưu đãi từ Vietinbank và MasterCard đúng nghĩa với khái niệm thẻ tín dụng dành cho người có thu nhập thấp.

Thẻ tín dụng dành cho người có thu nhập thấp_03

Hãy đến với website https://cardtot.com để được tư vấn loại thẻ tín dụng phù hợp với thu nhập của bạn nhất.

 

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Có thẻ trên tay, được ngay giá tốt
Register New Account
Name (bắt buộc)
Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare
0